เปิดดวงการงาน ตามวันเกิด ประจำวันที่ 1-15 กุมภาพันธ์ 2563

Published 29 January 2020


เปิดดวงการงาน ตามวันเกิด ประจำวันที่ 1-15 กุมภาพันธ์ 2563
โดยอาจารย์ปริญ พยากรณ์

 

 

วันอาทิตย์
ท่านจะได้รับมอบหมายงานใหม่เป็นโปรเจคใหญ่กว่าเดิม มีความรับผิดชอบที่มากขึ้น ได้แสดงความสามารถมากขึ้น โดยจะได้ใช้ประสบการณ์และความรู้ที่มีอยู่อย่างเต็มที่

 

 

วันจันทร์
รู้สึกว่าตัวเองนั้นได้รับมอบหมายงานที่มากเกินไปจนอาจจะไม่สามารถทำได้ตามที่ต้องทำจริง จำเป็นต้องได้รับการช่วยเหลือจากผู้อื่น หากสถานการณ์ไม่ดีจะต้องพูดคุยกับผู้ใหญ่

 

 

วันอังคาร
มีงานให้ทำเยอะจนตัดสินใจไม่ถูก ว่าจะทำอะไรก่อนหลังดี วิธีแก้ที่ดีที่สุดคือ ให้ทำงานที่มีความสุขก่อนแล้วสลับด้วยงานที่ไม่ชอบ จะทำให้สามารถทำงานได้สำเร็จทุกอย่างตามต้องการ

 

 

วันพุธกลางวัน
ยังไม่มีอะไรใหม่ๆ บางครั้งอยากรู้สึกอยากทำอะไรมากกว่านี้ หรือรู้สึกว่าตัวเองดูเรียบเฉยในกลุ่มเพื่อนร่วมงานมากเกินไป ไปทำใจเย็นๆ เดี๋ยวงานจะเข้ามาในไม่ช้า ทีนี้จะทำไม่ไหว

 

 

วันพุธกลางคืน
ช่วงนี้ทำงานด้วยความสุข มีโอกาสได้เพื่อนร่วมงานใหม่ หรือได้คนมาช่วยงาน คนที่ทำงานเป็นทีมจะมีความเข้าใจกันมากขึ้น คนที่ทำงานด้วยตัวเองจะประสบความสำเร็จตามตั้งใจ

 

 

วันพฤหัสบดี
การงานต้องใช้การดูแลเอาใจใส่เป็นพิเศษ ระมัดระวังรอบคอบมากกว่าปกติ มีโอกาสผิดพลาดได้ มีคนจ้องจับผิด อาจมีการกลั่นแกล้ง เล่นไม่ซื่อ ระวังเจ็บป่วยจากความเครียดการทำงาน

 

 

วันศุกร์
ท่านที่คิดจะหางานใหม่ ในช่วงนี้จะเริ่มมีโอกาสที่ดีเข้ามา มีโอกาสได้ทำงานในที่ที่มีความสุขมากขึ้นท่านที่ยังอยู่ที่เก่า ให้ขยันมากขึ้นอีกสักนิด ผู้ใหญ่กำลังพิจารณาความดีความชอบให้อยู่

 

 

วันเสาร์
ได้เวลาปรับปรุงเปลี่ยนแปลงตัวเอง อย่าชะล่าใจกับสิ่งที่ตัวเองเป็นอยู่ เราอาจจะคิดว่าดีแล้วแต่ผู้ใหญ่หรือเพื่อนร่วมงานยังไม่เห็นด้วย เพียงแต่เขาอาจจะยังไม่ได้พูดตอนนี้ ถ้าเราปรับปรุงตัวได้ก่อนให้รีบจัดการเลย เพื่ออนาคตทางการงานที่ดีขึ้น

ทำนายโดย อ.ปริญ พยากรณ์

 

 

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ

ได้ที่ เพจ Facebook ดวงlive

https://www.facebook.com/duanglive

ดูดวง สดผ่านไลฟ์ ดูดวง แม่นๆ โดนๆ แหล่งรวมหมอดูชื่อดัง ที่ ดวงlive

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวงlive ได้ที่

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.duanglive.duanglive&hl=th

https://itunes.apple.com/us/app/id1316349233?mt=8

โหลดแอพดูดวงฟรีได้ที่