ในสายตาเค้า เราเป็นคนอย่างไร Get a Cards by พี่หมอเกส Runes Reader

Published 06 August 2020


Get a Cards by พี่หมอเกส Runes Reader

หลับตาอธิษฐานนึกถึงเค้าคนนั้น แล้วลืมตาเลือกไพ่ใบที่ชอบ
 Focus on these cards and pick one that calls you, and check back later for your message 
ในสายตาเค้า เราเป็นคนอย่างไร

 

กองที่ 1 : เค้ามองว่าคุณเป็นคนที่มีความโดดเด่น มีเสน่ห์ ขนาดที่เห็นแค่แว่บแรกก็อาจทำให้ตกหลุมรักได้ทันที  ดูเป็นคนร่าเริงสดใส  ใครเห็นก็อยากเข้าใกล้  แต่ในความร่าเริงสดใสนั้นก็มีความเป็นผู้ใหญ่ที่ดูน่าเคารพเกรงขาม  มีลักษณะของการเป็นคนมีน้ำใจคอยดูแลเอาใจใส่เป็นมิตรกับทุกคน

กองที่ 2 : เค้ามองว่าถึงคุณจะเป็นคนที่มีเพื่อนมาก เฮฮาไปไหนไปกันได้ตลอด แต่นิสัยส่วนตัวก็ค่อนข้างเงียบขรึม  ใจเย็น  และมีความเป็นตัวของตัวเองสูง  จนบางครั้งดูเป็นคนเฉยชาไม่ค่อยสนใจอะไร  แต่เวลามีปัญหาอะไรมักจะตัดสินใจได้อย่างเด็ดขาด เรียกง่ายๆ ว่าในความเงียบที่มีก็แอบโหดได้อยู่เหมือนกัน

กองที่ 3 : เค้ามองว่าคุณเป็นคนมีเสน่ห์ลึกลับน่าค้นหา  เวลามีปัญหาหรือเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้น  คุณจะมีสติสามารถช่วยเหลือตัวเองและคนรอบข้างได้อย่างชาญฉลาดจากเซ้นส์ที่คุณมี  ช่วยพลิกฟื้นสถานการณ์ที่กำลังย่ำแย่ให้ดีขึ้น ซึ่งถือเป็นเสน่ห์ที่ไม่ค่อยได้พบเจอในคนทั่วไป  แต่ในบางครั้งคุณก็มีอารมณ์ที่ค่อนข้างอ่อนไหวไปกับสิ่งรอบข้างได้ง่ายๆ เหมือนกัน  ตรงนี้นับได้ว่าเป็นจุดอ่อนในตัวคุณ

กองที่ 4 : เค้ามองว่าคุณเป็นคนคล่องแคล่ว  กระฉับกระเฉงทำอะไรว่องไว รักครอบครัว  สรรหาและมุ่งหวังทำทุกอย่างเพื่อสร้างความมั่นคงให้กับชีวิต  อยู่ด้วยแล้วอบอุ่น  มีความสุขทุกครั้งที่ได้อยู่ใกล้ๆ เป็นคนในฝันที่เค้าเค้าหามานาน  คุยหรือทำอะไรด้วยกันได้ทุกเรื่องอย่างลงตัวแบบไม่ต้องพูดอะไรกันให้เยอะแยะมากมาย แค่มองตาก็รู้ใจคลิกกันได้อย่างกับเป็นอีกครึ่งหนึ่งของชีวิต

 

เพจ Facebook ดวง Live: https://www.facebook.com/duanglive

 

ดูดวง สดผ่านไลฟ์ ดูดวง แม่นๆ โดนๆ แหล่งรวมหมอดูชื่อดัง -> ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวง Live ได้ที่

  

 

โหลดแอพดูดวงฟรีได้ที่