ไพ่ป๊อกพยากรณ์กับดวงประจำสัปดาห์รอบวันที่ 21-27 เมษายน 2562 โดย อ.ฮันนี่ แห่งดวงLive

Published 19 April 2019


ไพ่ป๊อกพยากรณ์กับดวงประจำสัปดาห์รอบวันที่ 21-27 เมษายน 2562
ของผู้ที่เกิดวันจันทร์-วันอาทิตย์ โดย อ.ฮันนี่ แห่งดวงLive...

ผู้ที่เกิดวันจันทร์


ในรอบสัปดาห์นี้ ได้ไพ่ 7 ข้าวหลามตัด บ่งบอกถึงความสุขที่จะเกิดขึ้นในชีวิต นั้นหมายถึงท่านได้เรียนรู้และนำเอาประสบการณ์ในอดีต มาปรับใช้กับชีวิต จิตใจของท่านมากขึ้น ส่งผลทำให้หลายสิ่งหลายอย่างมีความมั่นคง มีกำลังใจที่จะกระทำสิ่งต่างๆได้อย่างมั่นอกมั่นใจ ทั้งเรื่องงานและความรักค่ะ...พูดได้เลยว่า พลังด้านบวกเหลือล้น...

ผู้ที่เกิดวันอังคาร


ในรอบสัปดาห์นี้ ได้ไพ่แหม่มโพธิ์ดำ ท่านต้องพึ่งพาตัวเองเป็นหลัก รวมทั้งตัดสินใจในเรื่องสำคัญด้วยตัวเองแทบจะทุกเรื่องหนักหน่อยนะคะ รอบสัปดาห์นี้ please... บอกใครก็ไม่ได้ยิน ทำใจข่วยตัวเองไปก่อนนะจ๊ะ...

ผู้ที่เกิดวันพุธ


ท่านได้ไพ่แหม่มดอกจิก ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะเก่งกาจเป็นพิเศษ มั่นอกมั่นใจ กล้าแสดงออกแทบจะทุกเรื่อง มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวสูง พูดเลยว่าเอาอยู่ ทั้งเรื่อง งาน เรื่องเงิน หมุนเก่ง แก้ปัญหาเก่ง จัดการได้กับทุกสถานการณ์อย่างราบรื่นด้วยตัวท่านเองค่ะ...

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี


ท่านได้ไพ่ 8 ข้าวหลามตัด ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีเกณฑ์ต้องเดินทางในระยะสั้นเกี่ยวกับเรื่องงาน ธุรกิจ. เรื่องส่วนตัว หรือแม้กระทั้งเรื่องการศึกษา วุ่นกันเป็นพัลวันเลยทีเดียว และมีเกณฑ์ที่จะปรับปรุงที่อยู่อาศัย และที่ทำงานท่านด้วยค่ะ ในรอบสัปดาห์นี้แม่หมอเอาใจช่วยนะจ๊ะ..

ผู้ที่เกิดวันศุกร์


ในรอบสัปดาห์นี้ได้ไพ่ แจ็คข้าวหลามตัด ท่านเริ่มมองการณ์ไกล และมีความคิดหาผลประโยชน์ใส่ตนมากขึ้นแล้วหละ เอาจริงกับชีวิตเสียที เริ่มติดต่อ เริ่มขยับขยายออกสู่โลกภายนอกมากขึ้น เริ่มหาช่องทางทำประโยชน์ หลังจากที่ ใช้ชีวิต Slow Life แบบค่อยเป็นค่อยไป มาตั้งนาน เรียกได้ว่า ต้องสปีดแล้ว...งานนี้

ผู้ที่เกิดวันเสาร์


ในรอบสัปดาห์นี้ ได้ไพ่ 10 โพธิ์ดำ เรียกได้ว่า สงกรานต์ทำพิษ เล่นเอาจนเงินหมดกระเป๋า ประสบปัญหาการเงินฝืดเคือง เงินปัจจุบัน เงินอนาคตเริ่มหมด หงุดหงิดหัวใจจนแทบอยากจะร้องไห้กันเลยทีเดียว ไหนจะเรื่องงาน เรื่องครอบครัว ที่ปะเดปะดังเข้ามา เอาเป็นว่าแม่หมอเอาใจช่วยนะจ๊ะ ปัญหาทุกอย่างมีทางออกค่ะ สู้นะจ๊ะ

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์


ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านเตรียมหัวใจพองโตนะจ๊ะ คนที่โสด มีคนแอบดูท่านอยู่ เตรียมเปิดประตูหัวใจรอรับพิจารณากันนะคะ แม่หมอละลุ้นด้วยคนนะเอย... รอบนี้ไพ่ท่านเด่นเรื่องความรัก ความสมหวัง และความสำเร็จ ทั้งเรื่อง งาน เงิน ความรักกันเลยทีเดียวจ้าาา

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ

ได้ที่ เพจ Facebook ดวงlive

https://www.facebook.com/duanglive

ดูดวง สดผ่านไลฟ์ ดูดวง แม่นๆ โดนๆ แหล่งรวมหมอดูชื่อดัง ที่ ดวงlive

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวงlive ได้ที่

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.duanglive.duanglive&hl=th

https://itunes.apple.com/us/app/id1316349233?mt=8

 

โหลดแอพดูดวงฟรีได้ที่