ดวงรายสัปดาห์ของผู้ที่เกิดในแต่ละวัน ประจำวันที่ 22 - 28 มิถุนายน 2562

Published 25 June 2019


ดวงรายสัปดาห์ของผู้ที่เกิดในแต่ละวัน ประจำวันที่ 22 - 28 มิถุนายน 2562
โดย อ.โศชยากรณ์ เบญจญาน ด้วยศาสตร์ไพ่ออราเคิล ชุด แสงสุข

 

คนวันอาทิตย์
การงาน : มีโอกาสได้รับงานใหม่ๆ เข้ามาให้ชื่นใจ อย่างน้อยพอต่อยอดเลี้ยงตัวไปได้อีกช่วงนึง ช่องทางการหารายได้มีมากขึ้น อยู่ที่จะไขว่คว้าไว้ได้มากน้อยแค่ไหน ตัวคุณเองอาจจะรู้สึกเฉื่อย ไม่กระตือรือร้นเท่าที่ควร จึงควร
หาแรงกระตุ้น แรงบันดาลใจ เพื่อให้มีความกระฉับกระเฉง กระตือรือร้น ไม่พลาดโอกาสดีๆที่จะเข้ามานะคะ
การเงิน : รู้สึกขาดช่วง เงินมาแบบไม่ต่อเนื่อง ช่วงนี้ต้องใช้วาจาให้เป็นประโยชน์ ทำให้เกิดรายได้เข้ามานะคะ
อย่ามัวรอโชคชะตา แล้วการเงินจะลื่นไหลมากขึ้นค่ะ
สุขภาพ : ระวังเรื่องของภูมิแพ้ ไข้หวัด โรคเก่ากำเริบ อาจะเบื่อๆ เซ็งๆ กับสุขภาพได้นะคะ
ความรัก : อย่าคาดหวังอะไรมากจนเกินไป ปล่อยวางได้ก็ควรปล่อยวางลงไปบ้าง ให้อิสระซึ่งกันและกัน ถ้าไปกันไม่ได้จริงๆ ก็อย่าฝืนค่ะ

 

 

คนวันจันทร์
การงาน : การเดินทางเรื่องงาน หรืองานจากแดนไกล อาจจะสะดุด ติดขัดในช่วงนี้ ยังไม่เป็นไปดั่งหวัง อาจมี
อะไรให้แก้ไขก่อน จึงสามารถไปต่อได้ อย่าเพิ่งหมดหวัง เป็นแค่ช่วงระยะนี้
การเงิน : ภาระการเงินหนักหน่วงในช่วงนี้ แถมอาจจะทะเลาะกับคนใกล้ชิด หรือ คนรักได้จากเรื่องของการเงิน คนนึงทำคนนึงใช้ อาจทำให้ปัญหามากขึ้นได้นะคะ ช่วงนี้ควรช่วยกันประคับประคอง ประหยัดให้มากขึ้นค่ะ
สุขภาพ : สุขภาพกายยังแข็งแรงดี อย่างมากแค่ปวดแขน ปวดไหล่ สิ่งที่มากกว่าคือสุขภาพใจที่มาจากปัญหาการเงินและภาระค่าใช้จ่ายนะคะ
ความรัก : บางทีการทำอะไรหลายๆอย่างในช่วงนี้อาจทำให้ความรักดูนิ่งๆ ไป ลองหาเวลาใกล้ชิดพูดคุยกันให้
มากขึ้น ใครที่ไม่เข้าใจกันเป็นช่วงเวลาที่สามารถปรับความเข้าใจกันได้ดีเลยนะคะ ข่าวดีสำหรับคนโสดคือ มีคนเข้ามาใกล้ชิด มาสนใจ มาคลุกวงใน ให้ชุ่มชื่นดี๊ด๊าค่ะ

 

 

คนวันอังคาร
การงาน : ดูเหมือนมีเรื่องให้เครียดๆ ไม่สบายใจ อาจมีการขัดแย้งกับคนที่ร่วมงานแบบงงๆ ว่าทำอะไรผิดพลาดไป ทำไมเหมือนโดนเพ่งเล็ง อย่างไรก็ตาม คุณต้องตั้งใจทำงานให้มากขึ้น ผู้ใหญ่จับตามองอยู่ พักนี้อาจจะงานมากจนมึน รู้สึกหัวสมองไม่ค่อยแล่นด้วยสิคะ
การเงิน : อดใจไว้สักนิด ช่วงนี้ยังจับจ่ายอะไรไม่ได้ดั่งใจนัก มีภาระรอจ่ออยู่ คิดอยากได้บ้านได้รถยังไม่ใช่ช่วงเวลาที่เหมาะสม ระงับการช็อปปิ้ง การใช้จ่ายสิ่งฟุ่มเฟือยที่เราอาจจะคิดว่าเล็กๆน้อยๆออกไปก่อนนะคะ เชื่อพี่พี่เรียนมา
สุขภาพ : ช่วงนี้คิดมาก คิดเยอะ คิดไม่จบ ดังนั้นระวังเรี่องความเครียด ปัญหาสายตา การสะดุด หกล้ม ตกบันได ในช่วงนี้นะคะ พักใจ นั่งสมาธิสวดมนต์ให้จิตใจสงบ มีสติมากขึ้นจะช่วยได้ดีค่ะ
ความรัก : คนไกลมีโอกาสได้พบเจอกัน คนใกล้มีโอกาสได้เดินทางพักผ่อนหย่อนใจ เป็นช่วงเวลาที่มีความสุข ยังถ้อยทีถ้อยอาศัย ช่วงเหลือกันได้ดี สวีทหวานแหวว..น่าอิจฉา

 

 

คนวันพุธกลางวัน
การงาน : กำลังเครียดได้ที่ อยากลาออกก็ยังออกไม่ได้ เบื่อหน่าย เซ็ง หมดความกระตือรือร้น หมดไฟซะดื้อๆเลย อยากทำอะไรช่วงนี้ยังคงต้องรอเวลาที่เหมาะสม ถึงจังหวะแล้วจะดีเอง ข้อควรระวังคือปัญหาเก่าๆเดิมๆ อาจกลับมาทำให้คิดมากเครียดขึ้นได้
การเงิน : ช่วงนี้อาจจะต้องเสียเงินไปกับเรื่องสุขภาพ การบำรุงร่างกาย การเงินยังไม่เป็นไปได้อย่างหวัง ยังตื้อๆ อาจต้องขอความช่วยเหลือจากใครสักคนที่คุณก็เล็งๆอยู่
สุขภาพ : ระวังเรื่องการปวดหลัง คอ บ่า ไหล่ ออฟฟิตซินโดรม อาจต้องใช้เงินเพื่อการรักษาดูแลตนเองในช่วงนี้นะคะ
ความรัก : ความรักที่บ่มเพาะกำลังสำเร็จมากขึ้น คนที่งอนกันอยู่ก็มีโอกาสคนรักมาง้อและคืนดีกันได้ คนมีคู่ หากอยากมีบุตร มีโอกาสสูงในช่วงนี้

 คนวันพฤหัสบดี
การงาน : จะมีงานโปรเจคใหม่ๆ เข้ามา แต่ระวังเรื่องการต่อรองพูดคุยให้ดี ระวังจะเป็นฝ่ายถูกคุมเกม ใครกำลังหางานอยู่มีโอกาสที่เก่าๆ หรือ งานที่ๆ เรารอคอย ติดต่อมานะคะ การลงทุนยังถือว่าไม่นิ่งดีนัก ดังนั้นอย่าเพิ่งวางใจ ยังต้องควบคุมให้ดีอยู่ค่ะ
การเงิน : เงินจากการลงทุน ดอกเบื้ย เงินปันผล กำลังจะได้รับผลตอบแทนอย่างช้าๆ แต่ทำเงินให้เราได้ ไม่ต้องกังวลใจ หากมีหุ้นส่วนจะมีการแบ่งผลประโยชน์กันลงตัวดี ช่วงระยะนี้ความรู้ความสามารถทำเงินได้ดีเลยค่ะ
สุขภาพ : ระวังการเหม่อลอยอาจทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ ควรระมัดระวัง เช่น มีดบาด น้ำร้อนลวก เป็นต้น
ความรัก : มีคนเข้ามาให้ลั๊ลลา อาจจะชุ่มชื่นใจ คึกคัก สนุกสนาน แต่ถ้าคบแบบจริงจังยังไม่ใช่สักคน เอาน่า
ค่อยๆดู ค่อยๆ คิด อย่าเพิ่งรีบร้อนไป อาจทำให้มองคนพลาดได้ค่ะ คนมีคู่นี่ช่วงนี้ค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับคนรักมากขึ้นนะคะ อยากให้เค้าดีใจ มีความสุข แต่ควรคำนึงเงินในกระเป๋าให้สัมพันธ์กันด้วยค่ะ

 

 

คนวันศุกร์
การงาน : ตั้งใจทำงานให้มากขึ้นในช่วงนี้ ระวังสนใจเรื่องอื่นๆ รอบข้างมาจนเกินไป หรือ ไปมีส่วนช่วยเหลือคนอื่น จนงานตัวเองไม่เสร็จนะจ๊ะ ช่วยแค่พอประมาณค่ะ ท่องไว้เราไม่ใช่นางฟ้าจ้า
การเงิน : เป็นช่วงการเงินนิ่งมาก จะขยับขยายก็ยังไม่เป็นไปดั่งใจ ต้องหารายได้หลายทางเข้ามาช่วยนะคะ อย่ามัวแต่รอคอยโชคชะตา หรือการขอพรให้สำเร็จ แต่ยังพอมีคนช่วยเหลือให้ผ่านพ้นไปได้ค่ะ
สุขภาพ : ระวังระบบเลือด การไหลเวียนของเลือดไม่ดี เส้นเลือดตีบ โรคหัวใจ
ความรัก : ปัญหาเก่าๆ คนเก่าๆ เรื่องเดิมๆ ทำให้เครียด ให้คิดมาก อยากออกจากตรงจุดนี้ก็ยังทำไม่ได้อย่างที่นึก ยังหาทางออกให้ตัวเองไม่ได้ หวังว่าทุกอย่างจะดีขึ้น แต่อาจไม่เป็นอย่างที่คิดนะคะ

 

 

คนวันเสาร์
การงาน : ช่วงนี้ให้ระวังความขัดแย้งกับคนรอบข้าง เพื่อนร่วมงาน ระมัดระวังเรื่องเอกสาร การพูดคุยตกลงเงื่อนไขต่างให้ดี ระวังถูกโกง ถูกหักหลังได้นะคะ
การเงิน : ค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับรถ ยานพาหนะ การบำรุงรักษา ช่วงนี้จะมาทำให้หงุดหงิดใจ มีค่าใช้จ่ายที่จำเป็นต้องเสียเงินแบบไม่เต็มใจ พร้อมไม่พร้อมก็ต้องพร้อมค่ะ
สุขภาพ : หงุดหงิด ร้อนใจ ระบบสายตา ปวดไมเกรน แนะนำให้นั่งสมาธิเพื่อผ่อนคลายความเครียดนะคะ
ความรัก : อยากได้กำลังใจจากคนรัก รู้สึกเหมือนอยากหาทางออกกับภาวะปัญหาที่เป็นอยูู่ คนโสดมีเกณฑ์มีคนแอบชอบ หรือเข้ามาจีบนะจ๊ะ

 

 

คนวันพุธกลางคืน
การงาน : คนที่กำลังหางาน หรือโยกย้ายเปลี่ยนตำแหน่ง เปลี่ยนหน่วยงาน ช่วงนี้ยังไม่ได้รับคำตอบที่พอใจนะคะ งานที่หวังไว้ยังไม่ได้อย่างใจคิด ใครอยากออกจากงานยังไม่ควรลาออก ให้รอไปก่อนค่ะ การลงทุนใดๆ ยังไม่ควรขยับขยายหรือลงทุน รอให้ผ่านช่วงนี้ไปก่อน
การเงิน : กำลังลังเล ตัดสินใจอะไรบางอย่างเกี่ยวกับเรื่องเงินๆทองๆ ที่จะนำมาซึ่งความสะดวก สบาย หรือเพื่อครอบครัว แต่ยังไม่ควรใช้จ่ายอะไร เพราะสภาวะการเงินยังไม่ดี ยังไม่นิ่ง ควรรอก่อน สงบใจไว้ค่ะ
สุขภาพ : ปวดท้อง ท้องอืด โรคกระเพาะ ระบบภายในช่องท้อง โรคที่มองไม่เห็น
ความรัก : ระวังการถูกหลอก หวังผลประโยชน์บางอย่างจากคนรัก หรือคนที่เข้ามาจีบ คนที่ดูใจกัน คนมีคู่อย่า
บังคับใจกับหรือเอาแต่ใจจนอีกฝ่ายอึดอัด และระวังการมีรักซ้อน รักสามเส้าได้นะคะ

 

 

อาวุธจับยามดวงรายวัน

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ

ได้ที่ เพจ Facebook ดวงlive

https://www.facebook.com/duanglive

ดูดวง สดผ่านไลฟ์ ดูดวง แม่นๆ โดนๆ แหล่งรวมหมอดูชื่อดัง ที่ ดวงlive

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวงlive ได้ที่

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.duanglive.duanglive&hl=th

https://itunes.apple.com/us/app/id1316349233?mt=8

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

โหลดแอพดูดวงฟรีได้ที่