เปิดดวง 12 ราศี ประจำเดือน กันยายน  62 ทำนายโดย อ.บอน พรประการแรก ยิปซีพยากรณ์

Published 29 August 2019


เปิดดวง 12 ราศี ประจำเดือน กันยายน  62 

ราศีมังกร

  ชาวราศีมังกรช่วงนี้ให้เน้นเจรจาต่อรองและการพูดคุยสื่อสารให้มากๆ ระหว่างการทำงานซึ่งจะเป็นผลดีแก่ตัวคุณ และต้องระวังการเงินที่ใช้จ่ายเกี่ยวกับคนรัก ส่วนเรื่องของความรัก ยังไปได้สวย คนโสด มีเกณฑ์เจอคนรักเร็วๆนี้

 ราศีกุมภ์

 ช่วงนี้มีคนเข้ามาในชีวิตคุณมากหน้าหลายตา จนทำให้คุณทำตัวไม่ถูก ว่าต้องเลือก หรือต้องเลิก แต่คุณก็ต้องเลือกใครสักคน ส่วนเรื่องของการงานและการเงิน ในเดือนกันยายนนี้ มีเกณฑ์ได้รับเงินก้อนใหญ่หรืองานชิ้นใหญ่และมีคนช่วยเหลือสนับสนุน

 ราศีมีน

 เป็นเดือนที่คุณต้องเริ่มเก็บเงินและใช้จ่ายอะไรบางอย่างจงระมัดระวังการใช้เงินให้มาก แต่ในความโชคร้ายเรื่องเงิน การงานของคุณก็จะมีเรื่องราวหรือข่าวดีๆเข้ามา ส่วนความรักยังต้องรอต่อไป

ราศีเมษ

 ชาวราศีเมษมีเกณฑ์ได้รับเงินก้อนโต การงานมีโอกาสก้าวหน้าได้อย่างรวดเร็วหากรู้จักคิดพลิกแพลงและเข้าหาผู้ใหญ่ ส่วนความรัก ให้ระวังมีปัญหาในเรื่องของเวลาที่ไม่ตรงกัน

ราศีพฤษภ

 การงาน ยังไม่มีอะไรคืบหน้าแต่ก็ยังมั่นคงดีไม่มีปัญหาการเงิน มีช่องทางหาเงินมากมาย และเป็นช่วงที่หมุนเงินเก่งเหมือนกัน ส่วนความรักยังปกติดีกับคู่รักไม่มีปัญหา คนโสด เตรียมเจอคนที่เข้าใจกัน ได้เร็วๆนี้

 ราศีเมถุน

 ชาวราศีเมถุน จะได้เจองาน ที่มั่นคง แต่คุณอาจจะเจอปัญหาในเรื่องของการเงิน  ช่วงนี้พยายามอย่าไปหยิบยืมเงินจากใครเพราะอาจจะทำให้คุณเดือดร้อนได้ ส่วนความรักของชาวราศีเมถุนมีโอกาสได้พบรักกับชาวต่างชาติ

 ราศีกรกฎ

 เป็นเดือนที่ไม่ค่อยดีนักสำหรับชาวราศีกรกฎ ให้ระวังเรื่องสุขภาพควรเร่งทำบุญ เพราะเคราะห์หนักอาจจะกลายเป็นเบาได้ คุณอาจจะเจอปัญหาต่างๆที่เข้ามาพร้อมกันจนทำให้คุณแก้ไขได้ลำบาก

 ราศีสิงห์

 ชาวราศีสิงห์เริ่มทำอะไรในช่วงนี้นับว่าเป็นการเริ่มต้นที่ดีทั้งเรื่องของความรักคุณอาจจะได้พบรักใหม่หรือรักแรกพบ หากได้ทำงานคุณจะมีผลงานที่โดดเด่นเข้าตาเจ้านาย การเงินคล่องตัวดี

ราศีกันย์

 ให้ระวังคนรอบข้างไว้มากๆ อาจจะนำปัญหามาให้คุณ ทั้งเรื่องของการงานและการเงิน ที่จะทำให้คุณหาทางออกไม่ได้ ส่วนความรักคงจะต้องทำใจเพราะอาจจะผิดหวังกับรักครั้งนี้และรักครั้งใหม่

ราศีตุลย์

 ช่วงนี้จะทำอะไร ก็เหมือนกับต้องรอ แต่ถ้าหากรอได้ก็ควรรอเพราะในอนาคต สิ่งที่ทำในวันนี้อาจจะออกดอกออกผลทำให้คุณประสบความสำเร็จได้ คนมีคู่ ความรักดูหวือหวา  หากคุณคิดจะเริ่มทำอะไรใหม่ๆแนะนำให้ประกอบกิจการส่วนตัว

ราศีพิจิก

 ช่วงนี้มักจะพบสิ่งใหม่และถูกใจทั้งเรื่องของความรัก และบรรยากาศรอบข้างในที่ทำงาน การเงินคุณจะได้รับการช่วยเหลือจากครอบครัวและมีโชคลาภจากผู้หญิง

ราศีธนู

 ถ้าคุณกำลังจะเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ  ไม่ว่าเรื่องของการงานหรือความรัก  คุณก็จะสมหวังเป็นอย่างดี การเงินในช่วงเดือนกันยายนนี้ จะหมุนเงินคล่องมือได้มากยิ่งขึ้นทำนายโดย อ.บอน พรประการแรก ยิปซีพยากรณ์

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ

ได้ที่ เพจ Facebook ดวงlive

 

https://www.facebook.com/duanglive

ดูดวง สดผ่านไลฟ์ ดูดวง แม่นๆ โดนๆ แหล่งรวมหมอดูชื่อดัง ที่ ดวงlive

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวงlive ได้ที่

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.duanglive.duanglive&hl=th

https://itunes.apple.com/us/app/id1316349233?mt=8

โหลดแอพดูดวงฟรีได้ที่