3 ราศีที่การงานโดดเด่นในเดือนพฤศจิกายน 2562 ทำนายโดย อ.เอ๊ด ภาสกร

Published 29 October 2019


3 ราศีที่การงานโดดเด่นในเดือนพฤศจิกายน 2562


1. ราศีกันย์


การงานหรือธุรกิจที่ทำอยู่เริ่มสดใสมากขึ้น ทุกๆเรื่องกำลังเป็นไปได้ด้วยดี ไม่ต้องเหนื่อยมากเหมือนช่วงที่ผ่านมา ช่วงนี้การเจรจาหรือติดต่องานจะพบกับความสำเร็จมากกว่าที่คาดหวังไว้ เพื่อนฝูงให้การสนับสนุนแนะนำงานมาให้ เนื่องจากเห็นถึงความขยันและตั้งใจของเรา ซึ่งก็เป็นงานที่ดี ผลตอบแทนเป็นที่น่าพอใจ สามารถลงมือทำได้ทันที เดือนนี้จึงเรียกได้ว่าเป็นช่วงเวลาแห่งการเก็บเกี่ยวโอกาสเพื่อต่อยอด ทำให้ธุรกิจการงานมีความมั่นคงมากขึ้น

2. ราศีธนู


การงานในเดือนนี้จะมีงานเข้ามาให้คุณได้เลือกทำ ผลตอบแทนเรียกได้ว่าดีทีเดียว ช่วงนี้ตัวคุณจะมีการบริหารจัดการที่ดี มีการวางแผนเป็นขั้นเป็นตอนก่อนลงมือทำ ทำให้งานที่รับผิดชอบราบรื่นด้วยดี ไม่ค่อยพบกับปัญหา สามารถจัดการทุกๆเรื่องได้ด้วยความรู้ความสามารถของตนเอง มีผู้ใหญ่คอยแนะนำให้การสนับสนุน รวมไปถึงไว้ใจมอบหมายงานสำคัญให้ ธุรกิจการค้าการขายดี เครดิตดีมีความน่าเชื่อถือ ทำให้มีคนติดต่อเข้ามามาก

3. ราศีมีน


หน้าที่การงานในเดือนนี้มีการพัฒนาก้าวหน้าขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งเกิดจากความมุ่งมั่นในการทำงานของตัวเรา ทำให้มีโอกาสได้รับมอบหมายงานหรือตำแหน่งหน้าที่ที่ดีขึ้น ตรงกับความชำนาญและเชี่ยวชาญในงานที่ทำ ที่สำคัญผลตอบแทนที่จะได้รับก็ดีมากด้วย บรรยากาศในการทำงานเป็นไปด้วยดี ทุกคนทุกฝ่ายให้ความร่วมมือช่วยเหลืออย่างเต็มที่ ทำให้งานที่รับผิดชอบสำเร็จได้โดยง่าย ช่วงนี้ถ้าคิดจะลงทุนอะไรใหม่ๆเพิ่มก็สามารถทำได้ และยังจะได้รับผลกำไรที่ดีกลับมาด้วย

  

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ

ได้ที่ เพจ Facebook ดวงlive

https://www.facebook.com/duanglive

ดูดวง สดผ่านไลฟ์ ดูดวง แม่นๆ โดนๆ แหล่งรวมหมอดูชื่อดัง ที่ ดวงlive

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวงlive ได้ที่

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.duanglive.duanglive&hl=th

https://itunes.apple.com/us/app/id1316349233?mt=8

โหลดแอพดูดวงฟรีได้ที่